BOTANICA THAI BISTRO
NÂNG TẦM ẨM THỰC THÁI HIỆN ĐẠI

Tới năm 1939, Thái Lan vẫn còn là một quốc gia độc lập, không chịu sự chi phối của bất kỳ đất nước phương Tây nào. Điều này phần nào lý giải cho việc xứ sở chùa Vàng luôn duy trì được một phong cách nấu nướng rất riêng, ít bị “Tây hóa”.

Mang màu sắc của ẩm thực Trung Hoa và Ấn Độ, chịu ảnh hưởng bởi cách sử dụng nguyên liệu và gia vị từ 2 quốc gia trên nên ẩm thực Thái Lan nổi tiếng cay và nóng, nhưng đồng thời sự kết hợp khéo léo giữa các loại gia vị khác như: lá chanh, rau mùi, húng quế, sả… mang lại cho món ăn Thái đầy đủ vị chua, ngọt, mặn, đắng và cay.

Botanica Thai Bistro - nâng tầm ẩm thực Thái hiện đại

Tại Botanica, chúng tôi tái hiện nguyên vẹn các món ăn Thái truyền thống như: pad Thái, súp Tom yum, gỏi tôm, lẩu Thái Chiang-mai, xôi xoài,… với 100% gia vị được nhập trực tiếp từ Thái Lan. Chúng tôi không chỉ tạo ra món ăn, mà mong muốn thông qua đó tạo ra không gian để gắn kết các gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp - tạo ra trải nghiệm tuyệt vời thông qua sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Tinh thần ẩm thực hiện đại

Sẽ thế nào khi kết hợp một nền ẩm thực phong phú như Thái Lan với các món ăn của phương Tây, hay Việt Nam? Hướng tới việc mở ra những giới hạn mới về trải nghiệm ẩm thực mang tinh thần của fusion food, đầu bếp của chúng tôi đã trực tiếp tạo ra những món ăn hoàn toàn mới lạ.

Gia vị Thái kết hợp với các món ăn như steak, cá hồi hay mỳ Ý tạo ra những món ăn hoàn toàn mới, ẩm thực fusion hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa món ăn và hương vị của đa dạng các nền văn hóa, tạo ra trải nghiệm không chỉ về vị giác và cả thị giác lẫn khứu giác cho người thưởng thức.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi kết hợp ẩm thực Thái Lan cùng với rượu vang. Được chọn lựa kỹ lưỡng từ các vùng vang khác nhau trên thế giới bởi các chuyên gia sommelier hàng đầu Việt Nam,… giúp cho bữa tiệc ẩm thực của bạn và gia đình trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Lý do khách hàng Chọn Botanica Thai Bistro

Lý do khách hàng

Chọn Botanica Thai Bistro

Truyền Thống

Truyền Thống

Chúng tôi phục vụ bữa ăn trưa và ăn tối theo phong cách Thái, là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng đặc biệt. Mỗi món ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu từng khách hàng. Quan tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất

An toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm

Botanica cam kết sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh trong từng khâu chế biến.

MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những món ăn đặc trưng của ẩm thực Thái và tận hưởng không gian sang trọng, hiện đại.